Chương trình khuyến mãi Lazada – Adayroi – Tiki Tết 2017

Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi Tháng 1/2017

Hiện nay trên thị trường, Lazada là địa chỉ mua hàng trực tuyến lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam. Bạn gần như sẽ tìm được mọi thứ cần mua ở đây. Liên tục tung ra các mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada, đầu năm 2017 sẽ tiếp tục “nóng” hơn với các campaign tết và các chương trình Lazada khuyến mãi mừng xuân 2017.
Với campaign “Lazada khuyến mãi Tết 2017”, bạn lưu ý là bên cạnh các Voucher, mã giảm giá, Lazada còn có rất nhiều chương trình liên kết. Những chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng có những mức giảm giá rất cao, là những ưu đãi khá tốt với mức giảm giá phổ biến từ 10-15%.

Bạn lưu ý là mua hàng dịp tết này nên mua ít nhất trước 7-10 ngày để đảm bảo hàng được giao kịp thời trước tết nhé. Khuyến mãi Tết ở Lazada sẽ diễn ra từ ngày 3/1 và cao điểm, giảm giá nhiều nhất là ngày 10-13/1/2017.SIÊU KHUYẾN MÃI ADAYROI – FLASH SALE ĐÓN TẾT

Chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán lớn nhất trong năm của Adayroi (A đây rồi) với hàng trăm sản phẩm khuyến mãi siêu siêu HOT.

Nhập ngay mã LOCTET để được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng (Áp dụng với đơn hàng từ 3.000.000VNĐ

 

Mã giảm giá Tiki Tháng 1/2017

Ở Tiki, hai ngành hàng mua sắm nổi bật nhất là Sách và các sản phẩm công nghệ. Sách là ngành hàng chủ lực trong thời gian đầu Tiki kinh doanh. Coupon Tiki cho các đơn hàng sách thường có mức giảm giá khá tốt và được nhiều bạn tìm kiếm. Với các mặt hàng công nghệ thì các mã giảm giá Tiki có mức giảm khiêm tốn hơn.

Chương trình cuồng nhiệt mua sắm của Tiki cũng đang rất rất rất HOT với giá ưu đãi hàng Tết lên tới 50%