Chia sẻ kinh nghiệm – mua Xiaomi Mi band 2 tại Adayroi (A đây rồi)

Mua hàng ở Adayroi (A đây rồi) đã lâu nhưng chưa viết được bài trải nghiệm nào về quy trình và dịch vụ của họ. Hôm nay, đầu xuân năm mới 2017 cố gắng làm một bài chia sẻ về trải nghiệm và đánh giá thực tế của bản thân khi mua hàng trên Adayroi để bạn luôn mua được giá tốt với những sản phẩm chất lượng nhất.

Adayroi mà một sàn TMĐT của Vin Group, do vậy phần lớn các sản phẩm trên đây đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thậm chí có những sản phẩm là hàng được bán ngay tại các Trung tâm Thương mại như Vincom, Vinmart,… Chính vì lẽ đó, giá cả trên này cũng không quá rẻ như Lazada hay Tiki. Tuy nhiên nếu nói về độ thường xuyên của các chương trình khuyến mãi hay Mã giảm giá thì Adayroi luôn là số 1.

Hôm nọ quyết định đặt mua 1 em Xiaomi Miband 2 vì giá Adayroi quá rẻ mà lại có mã giảm giá ICT đến 12%. Tính ra giá cho em này rơi vào khoảng 489.000vnd. Các bước đặt hàng tương đối đơn giản. Mình cũng chọn thanh toán Online cho thuận tiện lại không phải lo lắng chuẩn bị tiền thanh toán COD về sau.

Hẹn 3 ngày thì 2 ngày đã giao rồi. Cũng rất háo hức.
Box hàng được giao tương đối chắc chắn tuy nhiên hơi bị to quá. Nhìn cái hộp đóng hàng thế này cảm giác rất chuyên nghiệp.

Cầm hàng trên tay mà lòng vui sướng đến lạ. he he. Hàng không xây xát hay có vấn đề lỗi gì (nhìn bề ngoài là vậy).

Đưa cô em đeo thử. Hàng đẹp không tì vết. Bảo hành đến 12 tháng chính hãng.

Trải nghiệm lần đầu mua hàng tại Adayroi là tương đối tốt. Số điện thoại đuôi tứ quý 1 của đội vận chuyển cũng là một ấn tượng mạnh. Lần sau sẽ làm mấy bài viết review về mua hàng Lazada với Tiki để cho các bạn coi. Tạm thời hài lòng với Adayroi. Đừng ai nói Adayroi lừa đảo nữa nha. Toàn hàng chính hãng và service cực kì tốt đó!

Add Comment